Monday, 4 December 2023 - 4 : 38 am
spot_img
spot_img
spot_img

Splendor-Biz

สื่อเศรษฐกิจสร้างสรรค์

ครบครันบนโลกออนไลน์

Monday, 4 December 2023 - 4 : 38 am
spot_img
spot_img
spot_img

ผิวไหม้คล้ำเสียไม่ใช่เรื่องล้อเล่น! บัวหิมะผสานว่านหางจระเข้ ตัวช่วยกู้คืนผิวสวย

ไม่ว่าอากาศในประเทศไทยจะร้อนแผดเผาขนาดไหน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงซัมเมอร์ เป็นอีกช่วงเวลาแห่งการได้ออกไปท่องเที่ยวสนุกสนาน ทั้งการออกไปท้าลมท้าแดดที่ทะเลพร้อมบิกินีตัวเก่ง และอีกหลากหลายสถานที่น่าไปเยือนในช่วงซัมเมอร์ แต่ปัญหาหลังกลับจากการท่องเที่ยวคือการทิ้งร่องรอยจากแดดร้อนๆ ทั้งผิวไหม้ แห้ง ลอก บอกเลยว่าขั้นตอนการดูแลผิวหลังจากนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากและไม่ควรละเลย นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว การหาโลชั่นบำรุงผิวเพื่อปลอบประโลมผิวก็เป็นอีกสิ่งจำเป็นมากๆ เช่นเดียวกัน

และสาวๆ อย่างเราคงไม่แฮปปี้แน่ๆ หากกลับมาหลังจากทริปท่องเที่ยวสนุกๆ แล้วต้องกลับมาพบเจอกับปัญหาผิวไหม้คล้ำ ดำ เสีย หรือถ้าอาการหนักไปกว่านั้นก็ถึงกับผิวลอกกันเลย ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่าหากเจอปัญหานี้ ว่านหางจระเข้คือตัวช่วยที่ดีที่สุดของเราเนื่องจากว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวที่ไหม้แดด พร้อมช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดความร้อนบนผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้ดี

วันนี้กิฟฟารีนขอแนะนำผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน สโนว์ โลตัส อโล บอดี้ เจล Giffarine Snow Lotus Aloe Body Gel เจลบำรุงผิวกายบัวหิมะ ผสมว่านหางจระเข้ออร์แกนิค สูตรซึมซาบเร็ว ชุ่มชื้นยาวนาน บำรุงผิวกายด้วยเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งกิฟฟารีนได้คัดสรรนำวัตถุดิบชั้นยอดมาเป็นส่วนผสมกันอย่างลงตัวระหว่าง สารสกัดจากบัวหิมะ ซึ่งมีสรรพคุณอันเลื่องชื่อในการดูแลผิวพรรณ และผสานพลังการบำรุงจาก ว่านหางจระเข้ออร์แกนิค เข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวมีความชุ่นชื้นยาวนาน พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟู และคืนความสดใสให้กับผิว  สารสกัด Saccharide Isomerate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ Sodium Hyaluronate กักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยรักษาสมดุลน้ำในผิว และ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้ ต่อให้แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ เพราะสาวๆ อย่างเรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง กิฟฟารีน สโนว์ โลตัส อโล บอดี้ เจล Giffarine Snow Lotus Aloe Body Gel เจลบำรุงผิวกายบัวหิมะ ผสมว่านหางจระเข้ ไว้ดูแลผิวกันแล้วจ้า

ข่าวล่าสุด

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img