Monday, 20 May 2024 - 4 : 10 pm
spot_img
spot_img
spot_img

Splendor-Biz

สื่อเศรษฐกิจสร้างสรรค์

ครบครันบนโลกออนไลน์

Monday, 20 May 2024 - 4 : 10 pm
spot_img
spot_img
spot_img

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เปิดตัว “เหมา” มาสคอตน้องกระต่าย

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน เปิดตัวมาสคอตกระต่ายในชื่อ “เหมา” หรือชื่อเล่น “เหมาเหมา” เพื่อเป็นตัวแทนการสื่อสารระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น รวมถึงเป็นสื่อกลางที่เชื่อมโยงทุกเครือข่ายของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส แต่ละประเทศเข้าไว้ด้วยกัน

คุณคริสทีน ฟรานซิสก้า หัวหน้าฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กรของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย กล่าวว่า “กระต่ายเป็นสัตว์สังคม เข้ากับผู้คนได้ง่าย ทั้งยังเป็นตัวแทนของความฉลาด ว่องไว และกระตือรือร้น “เหมาเหมา” จึงถูกออกแบบมาให้ดูเป็นมิตร ช่างจินตนาการ และกระฉับกระเฉง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของกระต่ายที่สอดคล้องไปกับภาพลักษณ์และตัวตนของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ที่พร้อมส่งมอบความสุขให้กับผู้รับทั่วประเทศตลอด 365 วัน โดยยึดมั่นในมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพและตรงต่อเวลาเป็นสำคัญ เพื่อรองรับและตอบสนองแนวโน้มทางการตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ”

การปรากฏตัวของ “เหมาเหมา” ผ่านสื่อต่างๆ จะเป็นตัวแทนการนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมต่างๆ ให้กับทุกคน เช่นเดียวกับที่ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมส่งมอบความสุขผ่านการดูแลทุกกระบวนการจัดส่งที่เน้นในคุณภาพการให้บริการ ตรงต่อเวลา รวมถึงความใส่ใจและเป็นมิตรของพนักงาน เพื่อรักษาความประทับใจผ่านการบริการที่ดีให้กับลูกค้าเสมอมา

เกี่ยวกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย กัมพูชา สิงคโปร์ จีน ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน” โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโลจิสติกส์ดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผ่านทาง

เว็บไซต์: www.jtexpress.co.th

เฟสบุ๊ค: J&T Express Thailand

อินสตาแกรม: @jntexpressth

ทวิตเตอร์: twitter.com/jntexpressth

ติ๊กต๊อก: @jntexpressth

และแอปพลิเคชัน J&T Thailand รวมถึงสอบถามข้อมูลผ่านทาง Call center ที่เบอร์ 1470

ข่าวล่าสุด

spot_img