Tuesday, 4 October 2022 - 4 : 21 am
spot_img
spot_img

Splendor-Biz

สื่อเศรษฐกิจสร้างสรรค์

ครบครันบนโลกออนไลน์

Tuesday, 4 October 2022 - 4 : 21 am
spot_img
spot_img

บัตรเครดิตร่วม “เคทีซี – บางจากฯ – สวนกุหลาบ วีซ่า แพลทินัม” บัตรเดียวที่สร้างความประทับใจไม่เหมือนใคร

นับเป็นการสร้างความแปลกใหม่สำหรับวงการบัตรเครดิต เมื่อ 3 สถาบันยักษ์ใหญ่ ได้แก่ เคทีซี – บางจาก และ และสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ  ร่วมกันเปิดตัวบัตรเครดิตร่วม “เคทีซี – บางจากฯ – สวนกุหลาบ วีซ่า แพลทินัม” เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากศิษย์เก่าสวนกุหลาบที่มีมากถึง 140 รุ่น พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะได้รับอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังถือเป็นความภาคภูมิใจในฐานะศิษย์เก่าที่มีความผูกพันกับสถาบันจากรุ่นสู่รุ่นอีกด้วย

สุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – การตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บมจ.บัตรกรุงไทย เล่าถึงผลตอบรับและความพิเศษของบัตรเครดิตนี้ โดยได้ออกแบบหน้าบัตรฯ เป็นภาพ “ตึกยาวสวนกุหลาบ” หรือที่ชาวชมพู-ฟ้า เรียกกันว่า “ตึกยาว” ซึ่งเป็นอาคารเรียนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย และมีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี  โทนสีชมพู – ฟ้า บนบัตรสื่อความหมายถึงผู้พระราชทานกำเนิดโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยและพระบรมราชินีนาถ และความพิเศษของบัตรเครดิตฯ นี่คือจะมี ชื่อ มีเลขรุ่น และเลขรหัสนักเรียน (OSK) ที่มีลักษณะเฉพาะของเจ้าของบัตรฯนั้นๆ ไม่ซ้ำใคร เช่น OSK140 – 56789 เป็นโค๊ดของรุ่นของแต่ละคน ถือเป็นความพิเศษเรียกได้ว่า มีเพียง 1 เดียวในโลกเท่านั้น

โดยสิทธิพิเศษที่เหล่าสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี – บางจากฯ – สวนกุหลาบ จะได้รับ  ไม่ว่าจะเป็น 1.รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก 2.รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าพันธมิตรของเคทีซีและร้านค้าในเครือศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ  3.รับคะแนน KTC FOREVER 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุก 25 บาท และทุกๆ 100 คะแนน สามารถเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 12 บาท เข้าสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ 4.บริการผู้ช่วยส่วนตัว ทั้งให้ข้อมูลและคำแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบิน ร้านอาหาร บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้ แจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่างๆ บริการดูแลเรื่องบ้าน และการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ ฯลฯ อีกด้วย  “เราตั้งเป้าสิ้นปี 2565 นี้ให้ได้ 10,000 บัตร โดยขณะนี้เราทำได้แล้วกว่า 2,000 บัตร ที่เหลือเราวางแผนที่จะเข้าไปร่วมกิจกรรมผ่านงานอีเว้นต์ต่างๆ ซึ่งคิดว่าเราสามารถทำได้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความรักต่อสถาบันสวนกุหลาบสามารถสมัครได้ด้วย เช่น ผู้ปกครองของนักเรียน สามารถมีบัตรได้ หรือครูอาจารย์ของโรงเรียนสวนกุหลาบก็สามารถสมัครได้เช่นกัน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เข้ามาเป็นครอบครัวสวนกุหลาบ และเรายังเปิดโอกาสให้นักเรียน ม.ปลายที่มีอายุเกิน 15 ปีขึ้นไปสามารถสมัครเป็นบัตรเสริมได้อีกด้วย”

“ณ วันนี้ โรงเรียนสวนกุหลาบในประเทศไทยมี 11 โรงเรียนทั่วประเทศ ในจำนวน 11 โรงเรียน มี 4 โรงเรียนที่มีสมาคมศิษย์เก่า เช่น สวนกุหลาบนนทบุรี  นวมินทราชินูทิศสวนกุหลาบปทุมธานี  สวนกุหลาบธนบุรี เป็นต้น หรือถ้ามีสถาบันอื่นที่สนใจเราก็เปิดโอกาสให้มาพูดคุยกัน วันนี้เราร่วมเดินกับสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบ ซึ่งในสมาคมฯ นั้นจะมีแต่ละรุ่นยังมีตัวแทนแต่ละรุ่นในสมาคมฯ มีความรักใคร่และติดต่อกันตลอด มีไลน์กรุ๊ปที่จะเชื่อมต่อกันในแต่ละกลุ่ม ตอนนี้สวนกุหลาบมีศิษย์เก่า 140 รุ่น และช่วงนี้เรามีสิทธิพิเศษให้กับสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรฯใหม่ของเคทีซี โดยให้ รับเพิ่มบัตร คูปองส่วนลดเติมน้ำมันสูงสุด 600 บาทที่ปั้มน้ำมันบางจาก ช่วยแบ่งเบาภาระช่วงน้ำมันปรับราคา และยังมี ส่วนลดเครื่องดื่มทุกเมนูที่ร้านอินทนิล 10 บาท ส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับน้ำมันหล่อลื่นฟิวริโอ้  (FURiO) ที่ศูนย์ ฟิวริโอ้  แคร์ (FURiO Care) และส่วนลด 20% สำหรับบริการล้างรถและเคลือบแก้ว ที่วอช โปร (Wash Pro) และ กรีน วอช (Green Wash) เราพยายามรวมมิติโปรโมชั่นต่างๆ ที่ตอบโจทย์มากที่สุด”

และนี่คือความพิเศษของบัตรเครดิตร่วม “เคทีซี – บางจากฯ – สวนกุหลาบ วีซ่า แพลทินัม” ที่เชื่อว่าหลายคนมีความสนใจไม่น้อย โดยขณะนี้ทางเคทีซียังได้เปิดกว้างสำหรับผู้ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในสถาบันที่ชื่นชอบ ดังนั้น 10,000 บัตรที่ตั้งเป้าหมายไว้คงไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุด

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img